Khám Phá Chuyên Ngành Quản Trị Khách Sạn Là Ngành Gì?

Quản trị Khách sạn là ngành gì? Các chuyên ngành trong Quản trị Khách sạn hiện nay

Quản trị khách sạn là một trong những ngành nghề HOT tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ. Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này đã thu hút sự quan tâm của lượng lớn các bạn trẻ đối với chuyên ngành quản lý khách sạn. Vậy chuyên ngành Quản trị Khách sạn là ngành gì? Có nên học Quản trị Khách sạn không? Hãy cùng trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Quản trị Khách sạn là một chuyên ngành thuộc ngành du lịch. Mục tiêu chính của ngành này là đào tạo và phát triển những chuyên gia có năng lực quản lý, điều hành và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resorts,…

Ở thời đại 4.0, Quản trị Khách sạn được xem là một ngành học không bao giờ lỗi thời và mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiệp vụ lễ tân khách sạn, nghiệp vụ nhà hàng, giám sát lễ tân, nhà hàng, phòng, quản trị nhân sự, quản trị tài chính,…

Hơn nữa, những bạn trẻ theo học ngành này còn có cơ hội tham gia các hoạt động thực tập tại các khách sạn, resorts uy tín 4-5 sao để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở.

Giới thiệu ngành quản trị nhà hàng trường cao đẳng du lịch sài gòn

Chuyên ngành Quản trị Khách sạn là một chuyên ngành thuộc ngành Du lịch

Theo thống kê của Đại học EHL, những sinh viên theo học Quản trị Khách sạn đã đạt được thành công rực rỡ trong nhiều lĩnh vực khác nhau: 52% tỏa sáng trong ngành dịch vụ lưu trú và du lịch và có đến 48% sinh viên đã tạo dấu ấn thành công ở các lĩnh vực đa dạng như:

 • 6% trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bất động sản
 • 9% trong lĩnh vực tư vấn
 • 7% trong lĩnh vực chế biến món ăn, sản xuất đồng hồ, công nghệ cao
 • 5% trong lĩnh vực bán lẻ, hàng tiêu dùng và sản phẩm xa xỉ
 • 5% trong lĩnh vực giáo dục, các hiệp hội, tổ chức phi chính phủ
 • 16% là các lĩnh vực khác

Tuy nhiên, vì tính chất công việc đòi hỏi sự đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao, nên những người học nghề nhà hàng khách sạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với áp lực từ việc phục vụ khách hàng. Điều này đặt ra một thách thức không hề nhỏ và chỉ có những người thực sự yêu thích chuyên ngành Quản trị Khách sạn mới đủ khả năng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Cơ hội nghề nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Quản trị Khách sạn được đánh giá là một trong những ngành đào tạo có tiềm năng phát triển trong tương lai. Không những giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý toàn diện mà còn mang đến cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang phân vân “Có nên học Quản trị Khách sạn hay không?” thì hãy tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết lý do vì sao chuyên ngành này thu hút nhiều bạn học sinh đăng ký xét tuyển.

Ngành dịch vụ có nhu cầu rất lớn về nguồn lực

Quản trị Khách sạn là ngành thuộc lĩnh vực du lịch, một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Theo báo cáo nghiên cứu Tác động Kinh tế (EIR) năm 2023 của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), ngành du lịch và lữ hành toàn cầu đã phục hồi 95% so với năm 2019. Dự báo cho đến năm 2033, ngành du lịch và lữ hành sẽ đóng góp 15,5 nghìn tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu tương đương 11,6% và tạo ra 430 triệu việc làm trên khắp thế giới.

Việt Nam cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Theo báo cáo của Tổng cục thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2023, Việt Nam đã đón gần 8,9 triệu lượt khách quốc tế, vượt 111% so với kế hoạch đề ra là 8 triệu người. Trong khi đó, lượng khách nội địa đã đạt khoảng 93,5% so với mục tiêu, dự đoán từ nay đến cuối năm 2023 sẽ vượt qua con số 102 triệu lượt khách.

Với xu hướng du lịch ngày càng phát triển, ngành du lịch khách sạn cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng và kiến thức về quản lý,… để phục vụ khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này luôn có nhu cầu tuyển dụng cao và liên tục cho các vị trí nhân viên, quản lý bộ phận và giám đốc cấp cao. Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp ngành Quản trị Khách sạn hiện nay là khá tốt đối với bạn học sinh và sinh viên đang quan tâm đến

Các chuyên ngành trong quản trị khách sạn hiện đang có cơ hội nghề nghiệp là khá lớn

Nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay ở các nhóm ngành nghề Du lịch là rất lớn

Là một trong những công việc có tiềm năng thu nhập cao

Lý do khiến chuyên ngành Quản trị Khách sạn được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học chính là vì mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Theo như thống kê của Salary Explorer, mức lương trung bình của ngành này tại Việt Nam dao động trong khoảng 8 – 13,9 triệu/ tháng, cao hơn gấp 2, 3 lần mức lương tối thiểu vùng I.

Hơn thế nữa, những người làm việc trong ngành nghề này còn có thể nhận các khoản tiền thưởng, tiền tip từ khách hàng tùy vào chất lượng dịch vụ của từng doanh nghiệp. Do đó, chỉ cần có khả năng ngoại ngữ tốt, cùng với kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí quản lý cấp cao trong các khách sạn quốc tế.

Mức lương trung bình của nhân viên Quản trị Khách sạn cấp cao có thể lên đến 23 – 24 triệu/ tháng, trong đó, cao nhất có thể lên đến 70 triệu/ tháng với vị trí giám đốc khách sạn. Chính vì vậy, nếu đang có định hướng nghề nghiệp bản thân trong ngành khách sạn thì đây chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Cơ hội nghề nghiệp ngành quản trị khách sạn là rất cao

Khả năng thu nhập các nhóm ngành nghề Du lịch hiện nay rất cao

Ngành khách sạn đang là ngành công nghiệp phát triển hiện nay

Dịch vụ khách sạn đầy tiềm năng, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Bởi lẽ, du lịch là một trong những ngành không bao giờ lỗi thời, khi nền kinh tế đi lên thì nhu cầu nghỉ dưỡng của con người cũng tăng cao. Đặc biệt, sau khi đại dịch Covid – 19, ngành du lịch đã nhanh chóng phục hồi và đang phát triển mạnh mẽ.

Môi trường làm việc lý tưởng để phát triển sự nghiệp

Khách sạn được đánh giá là môi trường công tác vô cùng lý tưởng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc trong một không gian sang trọng, có cơ cấu vận hành và quản lý chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng hợp lý. Bên cạnh đó, được tạo mọi điều kiện để phát triển năng lực và thăng tiến trong công việc.

Để học chuyên ngành Quản trị Khách sạn cần thi khối nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn đam mê du lịch cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành trong tương lai, phần lớn các trường đều mở rộng xét tuyển cho chuyên ngành Quản trị Khách sạn ở hầu hết các khối (A00, A01, C00, D01, D03, D04, D78, D90,…)

Xem chi tiết: Chuyên ngành Quản trị Khách sạn thi khối nào mới nhất 2024?

Học nghề Quản trị Khách sạn tại trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

Chuyên ngành Quản trị Khách sạn xét tuyển nhiều tổ hợp môn đa dạng

Học Quản trị Khách sạn ra làm gì?

Học Quản trị Khách sạn ra làm gì? Thực tế, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên học chuyên ngành Quản trị Khách sạn là vô cùng hấp dẫn và rộng mở với các chuyên ngành trong Quản trị Khách sạn rất đa dạng. Dưới đây là một số vị trí công việc mà bạn có thể theo đuổi sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành này.

Nhân viên bộ phận tiền sảnh, phục vụ bàn, buồng tại các Khách sạn

Nhân viên bộ phận tiền sảnh, phục vụ bàn, buồng là các vị trí không thể thiếu trong dịch vụ resort, khách sạn, nhà hàng. Khi làm việc ở những vị trí này, bạn phải luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong việc đặt phòng, phục vụ thức ăn, chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh,… để đảm bảo mang đến sự thoải mái và hài lòng tối đa.

Nhân viên làm nghề quản trị khách sạn

Nhân viên phục vụ bàn tại các Nhà hàng – Khách sạn

Quản lý Tiền sảnh, F&B, Buồng phòng

Đây là người chịu trách nhiệm cao nhất, trực tiếp quản lý các bộ phận tiền sảnh, F&B, Buồng phòng. Vị trí này đảm nhận nhiệm vụ tổ chức, vận hành và giám sát hoạt động của các bộ phận trong khách sạn, chịu trách nhiệm đón tiếp khách đoàn, khách VIP. Đồng thời đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên và tiến hành giải quyết các sự cố, phàn nàn có liên quan đến khách hàng.

Nhận viên quản lý bộ phận tiền sảnh trong khách sạn

Quản lý bộ phận tiền sảnh

Giảng viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Trở thành giảng viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn là hướng đi của rất nhiều người sau khi có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực này. Đây là những người có kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về quản lý khách sạn, nhà hàng. Nhiệm vụ chính của một giảng viên là truyền đạt kiến thức và đào tạo kỹ năng cho thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch trong tương lai.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đảm nhận các vị trí nhân viên tại các bộ phận của khách sạn như: Bộ phận Nhân sự, Sales & Marketing, Tổ chức sự kiện…

Học Quản trị Khách sạn có dễ xin việc làm không?

Tại Việt Nam, ngành du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ. Điều này kéo theo nhu cầu tăng cao về nguồn nhân lực, đặc biệt là các vị trí quản lý cấp cao. Theo Tổng cục Du lịch, trung bình mỗi năm ngành du lịch nước ta cần khoảng 40.000 lao động, riêng tại TP. Hồ Chí Minh con số này đã chạm mốc 22.000 người.

Có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng là rất lớn, tuy nhiên việc thiếu hụt nguồn nhân lực quản lý là một vấn đề trầm trọng đang diễn ra tại Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp phải thuê quản lý từ nước ngoài để điều hành hoạt động kinh doanh do nhân sự trong nước chưa đáp ứng được yêu cầu về năng lực.

Đây vừa là một thách thức và là cơ hội cho những bạn sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong nghề Quản trị Khách sạn. Hãy luôn không ngừng nỗ lực học tập và trao đổi kiến thức để cải thiện kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao kinh nghiệm của bản thân. Như vậy sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy công việc đúng chuyên môn và sau một thời gian tích lũy kiến thức, kinh nghiệm sẽ có một con đường sự nghiệp rộng mở.

Sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp có dễ xin việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có được cơ hội việc làm là rất cao

Học chuyên ngành Quản trị Khách sạn trường nào tốt nhất?

Quản trị Khách sạn nên học trường nào là câu hỏi mà rất nhiều bạn tân sinh viên đặt ra khi tìm hiểu về lĩnh vực này. Nếu như muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch và đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín thì Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Với chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức về quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị bar, quản trị bếp, quản trị yến tiệc và hội nghị hội thảo, nghiệp vụ lễ tân, tiếng Anh chuyên ngành,…

Song song với kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm,… Bên cạnh đó, nhằm thiết lập nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn, nhà trường đã xây dựng chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, kiến tập, thực tập. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học nghề quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn – Top đầu đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực du lịch

Xét tuyển học bạ chuyên ngành Quản trị Khách sạn 2024 đơn giản

Tại trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn, chuyên ngành Quản trị Khách sạn sẽ xét tuyển theo các phương thức sau:

 • Điểm trung bình học bạ năm lớp 12 >= 6.0.
 • Điểm trung bình lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 >=12 điểm
 • Tổng điểm 3 môn thi Toán – Văn – Anh hoặc Văn – Sử – Địa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT >=12 điểm.

Để đăng ký xét tuyển học bạ online chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn, các bạn có thể liên hệ với nhà trường thông qua Hotline: 028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211 hoặc truy cập trực tiếp tại đây để đăng ký xét tuyển online một cách nhanh chóng.

Tại sao nên lựa chọn Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn để học Quản trị Khách sạn?

Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn được thành lập từ năm 1991 với hơn 32 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực du lịch. Trường được coi là một trong những môi trường đào tạo Quản trị Khách sạn trọng điểm tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Nhà trường đã mang đến một môi trường học tập chất lượng, đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và nghiệp vụ chuyên ngành.

Hiện nay, trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn sử dụng hình thức xét tuyển theo phương thức học bạ trên kênh xét tuyển riêng của trường trên website, giúp tăng thêm cơ hội cho những bạn muốn theo đuổi nghề Quản trị Khách sạn.

Giáo trình học bám sát vào thực tế

Chuyên ngành Quản trị Khách sạn hệ cao đẳng tại trường được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc gia và tiêu chuẩn nghề ASEAN. Trong thời gian đào tạo 2,5 năm, sinh viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị bar, quản trị bếp, quản trị yến tiệc và hội nghị hội thảo, nghiệp vụ lễ tân khách sạn, tiếng Anh chuyên ngành,… đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm tốt các vị trí tại doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Giáo trình học chuyên ngành quản trị khách sạn tại Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

Sinh viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kỹ năng cũng như nghiệp vụ

Được nhà Trường hỗ trợ kiến tập, thực tập

Khi tham gia học tập tại trường, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn sẽ được tham quan, tham gia gia các buổi kiến tập tại các khách sạn 4-5 sao và có cơ hội thực tập, làm việc tại chỗ từ 2 – 3 tháng tại những khách sạn uy tín hàng đầu như: Sheraton Saigon, Reverie Saigon, Caravelle, Renaissance, Pullman, La Vela, Melia Phú Quốc, Melia Hồ Tràm, New World Phú Quốc,…

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn, một trong những trường đào tạo ngành du lịch sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với các phòng học, phòng thực hành mô phỏng thực tế. Nhờ đó, sinh viên có được một môi trường học tập chất lượng, bám sát thực tiễn để làm quen và nâng cao kỹ năng làm việc nhằm đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất học chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn đáp ứng cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm

Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nghề Quản trị Khách sạn. Các thầy cô hiện đều đang công tác và đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại những khách sạn uy tín hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Đăng ký xét tuyển liên thông đại học dễ dàng

Với tấm bằng tốt nghiệp chính quy tại trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn, sinh viên có thể đăng ký các chương trình liên thông Đại học trên cả nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, việc hợp tác đào tạo liên thông với Đại học Kinh tế TP. HCM và Trường Đại học Công Thương TP. HCM đã mở ra một cơ hội học tập tiềm năng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại trường. Sinh viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm và hoàn thành chương trình liên thông chỉ trong vòng 1,5 năm.

Ngoài ra, Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn còn đào tạo các chuyên ngành khác như Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Lữ hành và Kỹ thuật Chế biến Món ăn cùng các nghiệp vụ và chương trình đào tạo khác nhau với khối lượng kiến thức chuyên sâu. Từ đó, sinh viên có được các kỹ năng cũng như chuyên môn vững vàng trong các chuyên ngành mình chọn và dễ dàng phát triển bản thân trong tương lai.

Bài viết trên đây là thông tin tổng hợp chi tiết liên quan đến chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 32 năm chuyên về đào tạo các ngành nghề du lịch, trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn sẽ là một trong những điểm đến học tập lý tưởng, giúp sinh viên phát triển kiến thức toàn diện và mở ra cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

 • Trụ sở chính:

  347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

 • Cơ sở 2:

  20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

 • Email:

  tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

 • Hotline tuyển sinh:

  028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

 • Giờ làm việc:

  Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

 • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN
Sáng ngày 18/05/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông – một sân chơi mới dành cho những bạn sinh viên đam mê ngôn ngữ, sáng tạo nội dung và khát khao khẳng định bản thân trong lĩnh vực truyền thông. Câu lạc bộ Truyền thông khởi đầu […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Khối C00 Gồm Những Môn Nào? Ngành Nào Hot Nhất 2024?
Trong số các khối ngành hiện nay, khối C00 là một trong những sự lựa chọn phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh. Đặc trưng của khối này rất phù hợp với những bạn yêu thích lĩnh vực văn hóa, xã hội. Vậy tổ hợp C00 gồm những môn nào […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Kỹ Năng Giao Tiếp Là Gì? Top 10 Cách Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả
Có thể thấy, ngành du lịch ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ nên việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng trở thành ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi những người làm việc trong lĩnh vực này cần có […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Khối A1 Gồm Những Môn Nào? Chọn Ngành Gì Lương Cao 2024?
Khối A1 là một trong những khối ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm trong những năm gần đây. Đặc biệt, đây cũng được xem là khối thi triển vọng với nhiều sự lựa chọn về ngành nghề và trường học. Vậy cụ thể khối A1 gồm những môn nào và thi khối A1 […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/05/2024

Khối D1 Gồm Những Môn Nào? Chọn Ngành Gì Dễ Xin Việc 2024?
Khối D1 gồm những môn nào? Học khối D1 gồm những ngành nào và cơ hội việc làm sau khi ra trường của các ngành nghề thuộc khối này có tốt không? Đây là những thắc mắc chung của đa số các sĩ tử khi chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 15/05/2024

Cao Đẳng Nên Học Ngành Gì Lương Cao Và Dễ Xin Việc Nhất 2024?
Với sự phát triển không ngừng của xã hội, thị trường lao động ngày càng sôi động và nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho các ngành nghề cũng đa dạng hơn. Chính vì thế, khi đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành học, chắc hẳn nhiều bạn trẻ đều quan tâm đến câu hỏi học […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 15/05/2024

10