Chuyên đề Bếp
🌟🍽️ ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:
- Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm
- Lõi vai bò xốt tiêu xanh
👨🍳 Đầu bếp hướng dẫn: Vũ Trường An – Giảng viên ẩm thực, Phó chủ nhiệm CLB Ẩm Thực Việt – SPC
📅 Thời gian: 14g ngày 26/03/2024 (Thứ Ba)
📍 Địa điểm: Tại Lầu 02, phòng Hội Thảo K.201 Cơ sở 1 347A Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10
🌟 Đăng ký tại: https://forms.gle/rWKtFzzLsk7gEqEG8
📝 Các bạn vui lòng lưu ý khi đến buổi training:
– Quần tây đen, giày tối màu (Không mang dép hoặc váy, quần lửng khi tham gia).
– Đến trước thời gian bắt đầu 30 phút để việc sắp xếp chỗ ngồi được chu đáo.
Hẹn gặp các bạn tại chuyên đề để học được 2 món ăn mới nhé!
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:
- Trụ sở chính:
347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
- Cơ sở 2:
20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.
- Email:
tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
- Hotline tuyển sinh:
028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211
- Giờ làm việc:
Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g
- Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn
Chương trình học70% thực hành, 30% lý thuyết
2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí
100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp