Cao Đẳng Nên Học Ngành Gì Lương Cao Và Dễ Xin Việc Nhất 2024?

Học cao đẳng nên học ngành gì lương cao và dễ xin việc nhất 2024?

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, thị trường lao động ngày càng sôi động và nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho các ngành nghề cũng đa dạng hơn. Chính vì thế, khi đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành học, chắc hẳn nhiều bạn trẻ đều quan tâm đến câu hỏi học Cao đẳng nên học ngành gì để có triển vọng nghề nghiệp tốt và mức thu nhập ổn định. Trong bài viết này, Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn những ngành nghề đang “khát” nhân lực để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Có nên học Cao đẳng không? Học Cao đẳng có tương lai hay không?

Có nên học Cao đẳng không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng sẽ ngắn hơn so với đại học

Để giải đáp cho câu hỏi học Cao đẳng nên học ngành gì, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu có nên học Cao đẳng không và học Cao đẳng có tương lai hay không? Đây luôn là chủ đề nóng hổi được nhiều bạn trẻ và phụ huynh quan tâm khi đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa con đường học tập và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT.

Thực tế cho thấy tỷ lệ “đấu chọi” giữa các hồ sơ tại các trường Đại học khá cao. Hơn nữa, tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” khiến nhiều sinh viên sau tốt nghiệp đại học không tìm được việc làm phù hợp. Chính vì thế, nhiều sĩ tử đã tìm kiếm hướng đi mới phù hợp hơn cho bản thân đó chính là học Cao đẳng.

Lý do cho sự lựa chọn học Cao đẳng ngày càng trở nên phổ biến hơn là vì:

 • So với đại học, thời gian đào tạo ở trình độ Cao đẳng thường ngắn hơn, giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình học và sớm bước vào thị trường lao động.
 • Học phí hệ Cao đẳng thường thấp hơn so với các chương trình hệ đại học, giúp tiết kiệm được chi phí cho sinh viên và gia đình.
 • Các trường Cao đẳng thường chú trọng vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua chương trình đào tạo thực hành, giúp sinh viên phát triển kỹ năng và sẵn sàng cho việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình học tập được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, nên sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, học Cao đẳng đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều sinh viên, giúp các bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

>>> Tìm hiểu thêm: Cao Đẳng Khác Gì Đại Học? Nên Học Cao Đẳng Hay Đại Học?

Học Cao đẳng nên học ngành gì thì dễ xin việc?

Cao đẳng đang dần trở thành một hình thức đào tạo được lựa chọn phổ biến bởi thời gian đào tạo ngắn, học phí hợp lý và chú trọng vào kỹ năng thực tế. Tuy nhiên, học Cao đẳng nên học ngành gì để dễ xin việc vẫn là một câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn. Bạn có thể tham khảo top ngành học Cao đẳng được dự đoán phát triển mạnh mẽ trong tương lai dưới đây:

Quản trị Khách sạn

Ngành Quản trị Khách sạn

Chuyên ngành Quản trị Khách sạn là một ngành học “hot” và thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi

Chuyên ngành Quản trị Khách sạn là đáp án đầu tiên cho câu hỏi “học Cao đẳng nên học ngành gì”. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, thị trường kinh doanh khách sạn tại Việt Nam đang thu hút vốn đầu tư và cần nguồn nhân lực chất lượng. Mặc dù lượng sinh viên tốt nghiệp ngành này ngày càng tăng nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu thực tế. Do đó, những sinh viên đã được được đào tạo bài bản, chính quy và có trình độ tiếng Anh tốt luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng. 

Bên cạnh đó, ngành này có nhiều cơ hội việc làm đa dạng, nhiều vị trí việc làm như lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên phục vụ bàn, quản lý ẩm thực nhà hàng, quản trị nhà hàng,… Với mức lương từ 7 – 10 triệu đồng/tháng cho các vị trí cơ bản hoặc lên đến vài chục triệu đồng/tháng đối với các vị trí quản lý, chuyên ngành Quản trị Khách sạn hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Quản trị Lữ hành

Ngành Quản trị Lữ hành

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Lữ hành sinh viên có thể thiết kế và điều hành tour

Nếu bạn đang thắc mắc con gái học Cao đẳng nên học ngành gì ổn định thì chuyên ngành Quản trị Lữ hành chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Sự khéo léo trong giao tiếp và khả năng sắp xếp công việc tối ưu sẽ là những yếu tố giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, chuyên ngành Quản trị Lữ hành cũng mang đến nhiều vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp như hướng dẫn viên; quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước; nghiên cứu, giảng dạy về du lịch;… Thu nhập của nhân viên trong ngành này cũng khá cao bao gồm lương cứng và nhiều khoản khác như hoa hồng và tiền típ. Chính vì vậy, chỉ cần nỗ lực, bạn chắc chắn sẽ có được nguồn tài chính dư dả khi theo đuổi ngành này.

Hướng dẫn Du lịch

Chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch

Hướng dẫn Du lịch là ngành nghề năng động và có thu nhập hấp dẫn

Hiện nay, ngành du lịch đang trải qua quá trình hồi sinh với tốc độ nhanh chóng sau đại dịch COVID-19. Đồng thời, nhờ những bước tiến cải thiện cả về “lượng” và “chất”, du lịch Việt Nam đã tiến một bước lớn, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê khám phá và muốn theo đuổi ngành nghề năng động này.

Đây là một ngành hấp dẫn và đầy tiềm năng, không yêu cầu trình độ đại học mà mức lương lại khá cạnh tranh. Sinh viên học Cao đẳng chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch ra trường có thể đạt được thu nhập khá cao, trung bình từ 11 – 20 triệu đồng/tháng. Nếu bạn có năng lực và chứng minh được khả năng của mình, bạn có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Kỹ thuật Chế biến Món ăn là ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực

Chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn đang là một trong những ngành học được xếp vào hàng TOP cùng với tốc độ phát triển của ngành du lịch. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn mọc lên để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng các đầu bếp, phụ bếp nhà hàng trong khách sạn luôn tăng cao, thu hút nguồn nhân lực lớn. Sinh viên sẽ được đào tạo nền tảng kiến thức chuyên ngành về dinh dưỡng và thực phẩm, kỹ năng tổ chức và vận hành nhà bếp, kỹ thuật chế biến món ăn độc đáo và hấp dẫn,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí như phụ bếp, bếp chính tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hoặc trở thành quản lý bếp, bếp trưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành trợ giảng tại các trường lớp, trung tâm dạy nấu ăn hoặc tham gia làm việc tại nước ngoài để nâng cao thu nhập. Mức thu nhập trong ngành này có tính cạnh tranh cao, dao động từ 7 – 20 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí, bằng cấp và kinh nghiệm của từng cá nhân.

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Học Công nghệ thông tin xong bạn có thể làm kỹ sư phần mềm

Nếu bạn đang phân vân không biết học Cao đẳng nên học ngành gì thì Công nghệ thông tin (CNTT) là một gợi ý hay dành cho bạn. Với mức lương khởi điểm từ 7 – 10 triệu đồng/tháng và có thể tăng cao hơn nếu có kinh nghiệm, ngành này đang là một trong những ngành “hot” nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo dự đoán, trong vài năm tới, thị trường lao động sẽ vẫn thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT có tay nghề cao. Lập trình viên, kỹ sư phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, thiết kế trò chơi điện tử, quản trị mạng,… là những vị trí trong ngành IT có mức lương cao và nhu cầu nhân sự lớn. Vì vậy, nếu bạn học Cao đẳng ngành CNTT chắc chắn rằng tương lai nghề nghiệp của bạn sẽ vô cùng rộng mở.

Ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh

Phiên dịch là công việc mà bạn có thể làm khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh

Trong thời đại kinh tế hội nhập, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực như tài chính, chính trị, kinh tế và ngân hàng và là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Thế nên, lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh giúp học sinh và sinh viên có thể tìm kiếm được các công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí như giáo viên ngoại ngữ ở các trung tâm tiếng Anh, phiên dịch, biên dịch viên, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu,… Ngành Ngôn ngữ Anh có mức lương khởi điểm khá cao, dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng cho sinh viên mới ra trường. 

Marketing

Ngành Marketing

Marketing là ngành hot trong những năm gần đây

Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết học Cao đẳng thì nên học ngành gì phù hợp với bản thân và ngành Marketing là một lựa chọn nên xem xét. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và nhu cầu tiếp thị trực tuyến ngày càng tăng, ngành Marketing đang trở nên ngày càng hấp dẫn sinh viên theo học. Hơn nữa, các công ty quảng cáo và truyền thông ở Việt Nam ngày càng tăng lên và để cạnh tranh, họ cần có một đội ngũ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, mức đãi ngộ trong ngành này thường rất cao, tùy thuộc vào quy mô của công ty lớn hay nhỏ. Các vị trí trong ngành Marketing thường có mức lương hấp dẫn và luôn được các nhà tuyển dụng “mời chào”, đặc biệt là những ứng viên đã có kinh nghiệm thực chiến với nghề.

Thiết kế Đồ họa

Ngành Thiết kế Đồ họa

Ngành Thiết kế Đồ họa phù hợp cho những bạn yêu thích sự sáng tạo

Ngành Thiết kế Đồ họa đang ngày càng trở nên “hot” và thu hút nhiều bạn trẻ theo học, đặc biệt trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành này, thay vào đó các trường trung cấp và Cao đẳng lại đang đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập chuyên ngành này.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực như Designer freelancer hoặc là chuyên gia thiết kế tại các công ty quảng cáo, truyền thông, giải trí,… Mức lương khởi điểm cho nhân viên thiết kế đồ họa dao động từ 5 – 9 triệu đồng/tháng, nhưng với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, bạn có thể đạt mức lương lên đến 20 triệu đồng/tháng hoặc thậm chí cao hơn.

Kế toán

Ngành Kế toán

Kế toán là ngành nghề có tính ổn định cao

Kế toán được coi là ngành nghề không bao giờ lỗi thời vì mọi doanh nghiệp đều cần có một nhân viên hoặc một phòng ban kế toán để thực hiện các báo cáo và xác minh các chứng từ thu chi, đặc biệt là trong việc làm việc với cơ quan thuế. Hơn nữa, với nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp luôn cần có kế toán chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề sổ sách, hoá đơn, thuế,…

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trở thành nhân viên kế toán nội bộ cho các doanh nghiệp hoặc làm trong các công ty cung cấp dịch vụ kế toán. Điểm đặc biệt các vị trí ngành kế toán là mức lương tính theo thâm niên nên bạn có thể tăng thu nhập dựa trên thời gian làm việc. Vì vậy, ngành kế toán là đáp án cho câu hỏi học trường Cao đẳng nên học ngành gì để có thu nhập ổn định và nhiều cơ hội việc làm. 

Điện, điện tử

Ngành Điện, điện tử

Điện, điện tử được xem là ngành không bao giờ lỗi mốt

Nếu bạn vẫn chưa biết học Cao đẳng nên học ngành gì thì có thể tham khảo ngành Điện, điện tử. Đây là nhóm ngành dễ kiếm việc nhất và thường được các bạn nam quan tâm, lựa chọn. Đúng như tên goi, sinh viên sẽ được học các kỹ năng gia công, lắp ghép, bảo dưỡng hệ thống điện, điện tử, sửa chữa các thiết bị điện lạnh,…. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các xưởng, công ty sản xuất, tự kinh doanh,… Mức lương cho một nhân viên trong ngành này dao động từ 4 – 7 triệu/tháng khi mới ra trường và có thể tăng lên 8 – 10 triệu/tháng sau khi có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những thợ lành nghề có thể đạt được mức lương từ 15 – 25 triệu/tháng.

Cơ khí

Ngành Cơ khí

Ngành cơ khí có tính ứng dụng cao nên nhu cầu việc làm luôn cần thiết

Cũng giống như khối ngành Điện, điện tử, Cơ khí là ngành kỹ thuật có tính ứng dụng cao và dễ xin việc, ngay cả với các bạn học Cao đẳng. Trước đây, nhiều công ty chỉ cần tuyển thợ cơ khí không cần bằng cấp, chỉ cần có tay nghề nhưng xu hướng đã dần thay đổi và những người có trình độ chuyên môn và bằng cấp chính quy sẽ có mức thu nhập cao hơn. Hiện nay, mức lương cho một nhân viên cơ khí mới ra nghề thường từ 5 – 7 triệu/tháng và đối với những người có kinh nghiệm thì có thể đạt từ 8 – 15 triệu/tháng.

Sửa chữa ô tô

Ngành Sửa chữa ô tô

Nhu cầu sử dụng ô tô tăng kéo theo việc tìm kiếm thợ Sửa chữa ô tô giỏi ngày càng lớn

Nghề sửa chữa ô tô thường được đánh giá là công việc vất vả và dầu mỡ lấm lem, nhưng nếu bạn đam mê ô tô và có sự chăm chỉ, cần mẫn, kiên định thì nên chọn học ngành này. Ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm như trở thành kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, nhân viên kinh doanh ô tô hoặc thậm chí mở gara sau khi tích lũy kinh nghiệm. Hiện tại, ngành này có mức lương khá hấp dẫn, thu nhập của một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô dao động từ 7 – 20 triệu/tháng và phổ biến nhất là mức 10 – 15 triệu/tháng.

Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là ngành được nhiều thí sinh ưu ái lựa chọn trong các kỳ tuyển sinh

Đối với các bạn có tính cách tự tin, năng động và có “máu kinh doanh” thì Quản trị kinh doanh là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi “Học Cao đẳng nên học ngành gì lương cao và dễ xin việc?”. Trong quá trình đào tạo, các sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng chuyên môn và kiến thức cần thiết để làm việc trong mọi phòng ban của một công ty như phòng hành chính, tài chính, kế toán, marketing, sản xuất đến hậu cần, thậm chí là vận hành một doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng xin vào nhiều vị trí nhân viên văn phòng như nhân viên sales trong ngành khách sạn, chuyên viên tư vấn tài chính hoặc bảo hiểm, nhân viên kinh doanh bất động sản,…

Một số lưu ý khi chọn ngành và chọn trường Cao đẳng uy tín

Một số lưu ý khi chọn ngành và chọn trường Cao đẳng uy tín

Khi chọn ngành và trường Cao đẳng cần xác định bản thân có yêu thích nghề đó không và tương lai của ngành như thế nào

Nên học ngành gì trong Cao đẳng để vừa phù hợp với năng lực, điều kiện của bản thân, vừa đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường được xem là một câu hỏi lớn đối với các bạn trẻ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học Cao đẳng nên học ngành gì thì có thể cân nhắc lựa chọn ngành học dựa trên các yếu tố dưới đây:

 • Đam mê và sở thích: Hãy chọn ngành mà bạn thực sự yêu thích và cảm thấy hứng thú. Điều này sẽ giúp bạn có động lực và sự kiên trì để thành công trong ngành nghề mình lựa chọn.
 • Tương lai của ngành: Bạn nên tìm hiểu và đánh giá xem ngành mà bản thân đang quan tâm có tiềm năng phát triển trong tương lai không. Tránh chọn các ngành có nguy cơ bị thay thế bởi công nghệ hoặc tự động hóa.
 • Chi phí và cơ hội học tập: Hãy xem xét mức học phí của trường và xem trường có cung cấp cơ hội thực hành thực tế không. Các chương trình học có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của bạn không.
 • Khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp: Tìm hiểu về tỉ lệ việc làm và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp của ngành bạn quan tâm. Cân nhắc xem liệu trường có mối liên kết với doanh nghiệp và có hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp không.

Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn – Top trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng hiện nay

Cao Đẳng Du lịch Sài Gòn - Top trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng nhất hiện nay

Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn là trường Cao đẳng được nhiều phụ huynh và sinh viên đánh giá về chất lượng đào tạo

Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn là một trong những trường Cao đẳng uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam. Với hơn 33 năm kinh nghiệm đào tạo, nhà trường đã cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Hơn nữa, trường còn có Trung tâm Giới thiệu việc làm và hơn 1000 cựu học viên đang làm Giám đốc các công ty Lữ hành, Khách sạn – Nhà hàng, sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lý do nên chọn Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn:

 • Trường áp dụng phương thức 100% xét tuyển dựa trên học bạ không thi tuyển, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và nhận được cơ hội học tập từ sớm.
 • Chương trình đào tạo của trường được thiết kế hiện đại, chú trọng thực hành (chiếm 70% thời lượng học tập, 90% đối với chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn), giúp sinh viên có được kỹ năng và tay nghề cần thiết để làm việc trong ngành.
 • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn, bạn có thể liên thông đại học với các trường như Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Công Thương TP. HCM với thời gian học chỉ 1.5 năm.
 • 100% giảng viên của Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn đều có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt tình và tâm huyết với học sinh.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên.
 • Học phí của Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Cao đẳng uy tín có chất lượng đào tạo tốt trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cao Đẳng Du lịch Sài Gòn là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc học Cao đẳng nên học ngành gì mà trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn đã chia sẻ đến bạn. Nếu bạn cần được tư vấn rõ hơn về các vấn đề tuyển sinh, hãy liên hệ với Phòng Tư vấn Tuyển sinh của trường để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

liên hệ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

 • Trụ sở chính:

  347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

 • Cơ sở 2:

  20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

 • Email:

  tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

 • Hotline tuyển sinh:

  028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

 • Giờ làm việc:

  Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

 • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN
Sáng ngày 18/05/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông – một sân chơi mới dành cho những bạn sinh viên đam mê ngôn ngữ, sáng tạo nội dung và khát khao khẳng định bản thân trong lĩnh vực truyền thông. Câu lạc bộ Truyền thông khởi đầu […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Khối C00 Gồm Những Môn Nào? Ngành Nào Hot Nhất 2024?
Trong số các khối ngành hiện nay, khối C00 là một trong những sự lựa chọn phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh. Đặc trưng của khối này rất phù hợp với những bạn yêu thích lĩnh vực văn hóa, xã hội. Vậy tổ hợp C00 gồm những môn nào […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Kỹ Năng Giao Tiếp Là Gì? Top 10 Cách Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả
Có thể thấy, ngành du lịch ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ nên việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng trở thành ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi những người làm việc trong lĩnh vực này cần có […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Khối A1 Gồm Những Môn Nào? Chọn Ngành Gì Lương Cao 2024?
Khối A1 là một trong những khối ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm trong những năm gần đây. Đặc biệt, đây cũng được xem là khối thi triển vọng với nhiều sự lựa chọn về ngành nghề và trường học. Vậy cụ thể khối A1 gồm những môn nào và thi khối A1 […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/05/2024

Khối D1 Gồm Những Môn Nào? Chọn Ngành Gì Dễ Xin Việc 2024?
Khối D1 gồm những môn nào? Học khối D1 gồm những ngành nào và cơ hội việc làm sau khi ra trường của các ngành nghề thuộc khối này có tốt không? Đây là những thắc mắc chung của đa số các sĩ tử khi chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 15/05/2024

Khai giảng Lớp Tập huấn về Kỹ năng báo cáo, Thuyết trình trước đám đông dành cho Cán bộ, Công chức Ngành du lịch
Nhằm nâng cao Kỹ năng báo cáo, thuyết trình trước đám đông cho cán bộ công chức ngành du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức Lớp Tập huấn Kỹ năng Báo cáo Thuyết trình trước Đám đông dành […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 14/05/2024

10