Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Hướng Dẫn Du Lịch Là Ngành Gì? Điều Kiện Trở Thành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

  http://Ngành%20hướng%20dẫn%20du%20lịch%20trường%20Cao%20đẳng%20Du%20lịch%20Sài%20Gòn http://Ngành%20hướng%20dẫn%20du%20lịch%20trường%20Cao%20đẳng%20Du%20lịch%20Sài%20Gòn
  Hướng dẫn Du lịch

  Hướng dẫn Du lịch là ngành gì? Học Hướng dẫn ra trường làm công việc ra sao? Phương thức tuyển sinh học bạ THPT như thế nào?

  Chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch đã và đang đem lại nhiều cơ hội phát triển cho người học, nhất là tại một đất nước có nhiều tiềm năng về du lịch như Việt Nam. Đây cũng là lý do vì sao ngành học này được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Để gắn bó với công việc Hướng dẫn viên Du lịch, người học cần hiểu rõ tính chất, đặc thù và điều kiện của ngành học này thông qua bài viết mà trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chia sẻ dưới đây!

  Ngành Hướng dẫn Du lịch là gì?

  Ngành Hướng dẫn Du lịch là ngành học đào tạo nên những người hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Cụ thể, hướng dẫn viên sẽ là người được cấp thẻ Hướng dẫn viên Quốc tế/ Nội địa/ Tại điểm để trực tiếp thực hiện việc đón tiếp, tổ chức hoạt động du lịch cho du khách bao gồm hướng dẫn, giới thiệu về những địa danh, văn hóa, con người,… nhằm giúp khách tham quan cảm nhận rõ hơn về địa điểm mà họ đặt chân đến.

  Ngoài ra, người Hướng dẫn viên Du lịch còn phải đảm bảo thực hiện theo các hoạt động, điều kiện có trong hợp đồng cung ứng Dịch vụ Lữ hành để đem lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, có thể nói Hướng dẫn viên chính là “linh hồn”, là yếu tố quyết định sự thành bại của một chương trình tham quan, du lịch. Để làm Hướng dẫn viên Du lịch, người theo nghề luôn phải trau dồi kiến thức, chuyên môn, khả năng ứng xử và hơn hết là sự nhiệt huyết với nghề.

  Không chỉ vậy, người học làm Hướng dẫn viên Du lịch phải có sức khỏe tốt, không ngại khó để có thể phục vụ, đồng hành và chăm sóc du khách một cách tốt nhất. Chính vì những lý do trên, việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Hướng dẫn viên Du lịch là yếu tố mà Cao đẳng Du lịch Sài Gòn quan tâm hàng đầu.

  Hướng dẫn du lịch là ngành gì?
  Sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch được trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao

  Có bao nhiêu loại Hướng dẫn viên Du lịch?

  Hướng dẫn viên sẽ là người giúp khách du lịch tận hưởng những phút giây thoải mái xuyên suốt chuyến đi của mình. Hiện nay, người học làm Hướng dẫn viên Du lịch có thể chọn các nhóm hướng dẫn viên phổ biến như sau:

  Hướng dẫn viên Nội địa

  Đúng với tên gọi, đây là người được cấp thẻ hướng dẫn viên nội địa, có nhiệm vụ hướng dẫn, quản lý khách du lịch nội địa trong phạm vi toàn quốc. Trong suốt hành trình tham quan, hướng dẫn viên chỉ sử dụng tiếng Việt. Theo đó, 1 ngày của Hướng dẫn viên Du lịch sẽ tập trung vào việc tổ chức, cung cấp những thông tin về lịch sử, địa lý và văn hóa tại địa phương cho đoàn khách. Người làm du lịch nội địa cần phải có kiến thức chính xác, khả năng trình bày ấn tượng để thu hút khách đi du lịch trong nước.

  Hướng dẫn viên Quốc tế

  Hướng dẫn viên Quốc tế là người được cấp thẻ hướng dẫn viên quốc tế, có nhiệm vụ hướng dẫn, quản lý khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong phạm vi toàn quốc và đưa khách du lịch ra nước ngoài. Khi học nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch quốc tế, hướng dẫn viên cần có khả năng sử dụng ngoại ngữ trong quá trình làm việc. 

  Cụ thể, hướng dẫn viên sẽ tập trung vào việc tổ chức, đồng hành và cung cấp nhiều thông tin về văn hóa, lịch sử, hay đặc điểm riêng biệt ở mỗi quốc gia khác nhau. Chính vì thế, để có bằng Hướng dẫn viên Quốc tế, người học cần thông thạo ngoại ngữ để có thể tự trau dồi nghiệp vụ, kiến thức cần thiết nhằm phục vụ cho công việc.

  Hướng dẫn viên Tại điểm

  Đây là người được cấp thẻ Hướng dẫn viên Du lịch tại điểm, có nhiệm vụ hướng dẫn, quản lý khách du lịch trong phạm vi khu du lịch, điểm du lịch. Thông thường, Hướng dẫn viên Du lịch tại điểm thường là người dân địa phương hoặc người có chuyên môn về lĩnh vực hay địa điểm đó.

  Hướng dẫn viên du lịch tại điểm
  Người hướng dẫn viên tại điểm có chuyên môn sâu về địa điểm du lịch

  Điều kiện để trở thành Hướng dẫn viên Du lịch là gì?

  Để trở thành một người hướng dẫn viên chuyên nghiệp thì cần phải có thẻ Hướng dẫn viên Du lịch. Căn cứ theo Điều 59 Luật Du lịch 2017, với từng loại hướng dẫn viên cụ thể thì điều kiện để trở thành Hướng dẫn viên sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là những yêu cầu của nghề Hướng dẫn viên Du lịch mà Cao đẳng Du lịch Sài Gòn muốn chia sẻ đến học sinh.

  Các điều kiện để được cấp thẻ Hướng dẫn viên Nội địa

  Để trở thành Hướng dẫn viên Du lịch nội địa, người làm nghề cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  Công dân có quốc tịch Việt Nam và hiện đang thường trú tại Việt Nam.

  Công dân có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm về các hành vi dân sự.

  Không mắc bệnh các bệnh truyền nhiễm và không sử dụng các chất ma túy.

  Đã tốt nghiệp chuyên ngành về Hướng dẫn Du lịch từ hệ Trung cấp trở lên. Trong trường hợp tốt nghiệp chuyên ngành khác thì phải có chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Nội địa.

  Các điều kiện để được cấp thẻ Hướng dẫn viên Quốc tế

  Người xin cấp bằng Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế phải đáp ứng các điều kiện cụ thể như:

  Công dân có quốc tịch Việt Nam và hiện đang thường trú tại Việt Nam.

  Công dân có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm về các hành vi dân sự.

  Không mắc bệnh các bệnh truyền nhiễm và không sử dụng các chất ma túy.

  Tốt nghiệp chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch từ cao đẳng trở lên. Trong trường hợp tốt nghiệp chuyên ngành khác từ cao đẳng trở lên phải có chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Quốc tế.

  Sử dụng thành thạo ngoại ngữ đã đăng ký hành nghề theo một trong các tiêu chuẩn sau:

  Có bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ từ cao đẳng trở lên.

  Có bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo bằng ngoại ngữ từ cao đẳng trở lên.

  Có bằng tốt nghiệp ở nước ngoài hệ cao đẳng trở lên.

  Có chứng chỉ ngoại ngữ B2 trở lên theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu hoặc tối thiểu là bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam. Các chứng chỉ phải còn thời hạn hoặc được cấp trong vòng 05 năm đối với chứng chỉ không quy định thời hạn.

  Điều kiện để được cấp thẻ hướng dẫn viên quốc tế
  Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch

  Các điều kiện để được cấp thẻ Hướng dẫn viên Tại điểm

  Đối với điều kiện cấp thẻ Hướng dẫn viên Du lịch Tại điểm, người xin phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  Công dân có quốc tịch Việt Nam và hiện đang thường trú tại Việt Nam.

  Công dân có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm về các hành vi dân sự.

  Không mắc bệnh các bệnh truyền nhiễm và không sử dụng các chất ma túy.

  Đạt đủ các yêu cầu kiểm tra nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du lịch Tại điểm tổ chức bởi cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh.

  Một số điều kiện khác để trở thành Hướng dẫn viên Du lịch

  Hướng dẫn viên Du lịch là người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khách du lịch. Bên cạnh việc đặt ra những câu hỏi như Hướng dẫn viên Du lịch học trường nào? Ngành Hướng dẫn viên Du lịch lấy bao nhiêu điểm thì học sinh cần có những tố chất sau để theo đuổi nghề.

  Yêu thích du lịch và con người

  Hướng dẫn viên là người trực tiếp tiếp xúc với khách du lịch, chính vì vậy họ cần có niềm đam mê, yêu thích du lịch và con người, nhiệt huyết với nghề để có thể mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong lĩnh vực du lịch, niềm đam mê đối với công việc và con người là một tố chất rất quan trọng. Chính sự say mê và nhiệt huyết sẽ giúp Hướng dẫn viên Du lịch truyền đạt các thông tin một cách thú vị và tạo ra nhiều trải nghiệm tốt cho du khách.

  Kiến thức sâu rộng

  Một người hướng dẫn viên cần có kiến thức về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của địa phương hay quốc gia mà họ hướng dẫn. Không chỉ dừng lại ở mức cơ bản, quy trình nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du lịch yêu cầu người làm nghề cần phải thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên sâu hơn về con người, văn hóa, xã hội để cung cấp cho du khách những thông tin mới và chính xác nhất.

  Kỹ năng giao tiếp tốt

  Kỹ năng giao tiếp là tố chất quan trọng hàng đầu đối với một Hướng dẫn viên Du lịch. Bởi vì khi làm nghề, người hướng dẫn viên cần truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu để thu hút sự chú ý của du khách. Ngoài ra, tính chất công việc bắt buộc phải có sự tương tác giữa người với người nên hướng dẫn viên cũng cần trang bị thêm ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết khác.

  Kỹ năng giao tiếp của Hướng dẫn viên du lịch
  Hướng dân viên du lịch cần có khả năng giao tiếp tốt

  Kỹ năng tổ chức và quản lý

  Để đảm bảo chuyến đi của khách du lịch được diễn ra suôn sẻ và an toàn, người Hướng dẫn viên Du lịch cần có kỹ năng tổ chức và quản lý tốt. Đây là một yếu tố quyết định sự thành công của một chuyến đi. Bởi vì người hướng dẫn viên phải quản lý thời gian để có thể sắp xếp lịch trình, đặt vé và giải quyết các vấn đề phát sinh xuyên suốt chuyến du lịch.

  Kỹ năng ứng biến

  Trong quá trình làm việc, Hướng dẫn viên Du lịch có thể sẽ gặp phải những tình huống phát sinh. Vì vậy, người làm nghề cần biết cách giải quyết các tình huống bất ngờ, những khó khăn sao cho hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách du lịch.

  Sức khỏe tốt

  Do tính chất của quy trình hướng dẫn du lịch, người làm nghề phải làm việc và di chuyển liên tục giữa nhiều địa điểm. Đây cũng là lý do vì sao một người hướng dẫn viên phải có sức khỏe tốt để đáp ứng tốt yêu cầu của công việc.

  Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên học ngành Hướng dẫn Du lịch

  Với phương châm “Học một ngành, cơ hội làm nhiều lĩnh vực”, sau khi tốt nghiệp ngành Hướng dẫn Du lịch tại trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, sinh viên có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp để theo đuổi, cụ thể như: 

  Hướng dẫn viên Nội địa: Là người hướng dẫn, quản lý du khách nội địa trong phạm vi toàn quốc.

  Hướng dẫn viên Quốc tế: Là người hướng dẫn, quản lý khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong phạm vi toàn quốc hoặc đưa khách du lịch ra nước ngoài.

  Hướng dẫn viên Tại điểm: Là người hướng dẫn, quản lý khách tham quan trong phạm vi điểm du lịch, khu du lịch.

  Nhân viên quản lý tour: Xây dựng và tổ chức các tour du lịch nhằm đảm bảo cho chuyến đi của khách du lịch diễn ra suôn sẻ và an toàn.

  Điều hành tour: Xây dựng chương trình tour, Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng, Triển khai và Điều phối các hoạt động của tour, giải quyết các vấn đề phát sinh xuyên suốt quá trình du lịch.

  Chuyên viên tổ chức sự kiện, hội nghị, MC sự kiện: Là người lên kế hoạch, điều phối, giám sát hoặc dẫn chương trình tại các sự kiện, hội nghị.

  Marketing mảng du lịch: Chuyên viên marketing, marketing online, PR mảng du lịch,…

  Chăm sóc khách hàng du lịch: Lễ tân văn phòng, tòa nhà, chuyên viên chăm sóc khách hàng,…

  Kinh doanh du lịch: Nhân viên sales tour, bán vé vận chuyển đường hàng không, đường thuỷ, đường bộ, nhân viên phụ trách thủ tục Visa, Passport của khách hàng…

  Giảng dạy du lịch: Giảng viên, chuyên gia đào tạo,…

  Cơ hội việc làm của ngành hướng dẫn du lịch hiện nay
  Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm

  Làm nghề Hướng dẫn viên Du lịch lương bao nhiêu?

  Mức thu nhập của ngành Hướng dẫn viên Du lịch sẽ có sự dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể bao gồm:

  Loại hướng dẫn viên: Hướng dẫn viên Nội địa, Hướng dẫn viên Quốc tế hay Hướng dẫn viên Tại điểm sẽ có các mức thu nhập khác nhau.

  Kinh nghiệm làm việc: Người có kinh nghiệm làm nghề lâu năm sẽ có mức thu nhập cao hơn hướng dẫn viên chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc mới ra trường.

  Kỹ năng và năng lực: Hướng dẫn viên có kỹ năng và năng lực tốt sẽ có mức thu nhập tốt hơn.

  Ngoại ngữ: Việc thành thạo ngoại ngữ cũng là một yếu tố khiến hướng dẫn viên có thể nâng cao mức thu nhập.

  Loại hình tour du lịch: Các hướng dẫn viên dẫn các tour cao cấp sẽ có mức thu nhập tốt hơn hướng dẫn viên chuyên dẫn các tour bình dân.

  Thông thường, mức lương cứng cho hướng dẫn viên Nội địa rơi vào khoảng 8 – 15 triệu đồng/tháng. Đối với nhóm hướng dẫn viên Quốc tế, lương cứng thường dao động từ 15 – 25 triệu đồng/tháng. Với những hướng dẫn viên Tại điểm, mức lương cứng sẽ nằm trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là mức lương cố định, nghĩa là chưa tính thêm một số khoản thu nhập khác như tiền thưởng, tiền hoa hồng, tiền tips trực tiếp từ khách hàng.

  Với hướng dẫn viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thường sẽ được giao nhiệm vụ chỉ dẫn những tour phổ biến với mức thu nhập dao động khoảng  8 – 15 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập thấp nhất đối với một Hướng dẫn viên Du lịch. Những hướng dẫn viên Quốc tế có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo ngoại ngữ và dẫn những tour cao cấp, mức thu nhập hàng tháng có thể lên đến 30 – 100 triệu đồng tùy theo tính chất đoàn

  Như vậy, có thể thấy, Hướng dẫn viên Du lịch là một nghề có mức thu nhập khá hấp dẫn. Tuy nhiên, để có được mức thu nhập cao trong ngành, hướng dẫn viên cần phải có kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, năng lực tốt kèm theo sự tận tâm, trách nhiệm với công việc.

  Thu nhập ngành hướng dẫn du lịch tại Việt Nam
  Sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch sau tốt nghiệp có mức thu nhập khá tốt

  Sinh viên ngành Hướng dẫn viên Du lịch cần học những môn gì?

  Hầu hết các học sinh khi muốn theo nhóm ngành du lịch đều sẽ thắc mắc ngành Hướng dẫn viên Du lịch học trường nào thì tốt. Với hơn 32 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn cam kết sẽ là môi trường tốt với chương trình đào tạo học 2.5 năm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.

  Với chương trình đào tạo 70% thực hành – 30% lý thuyết, các bạn học sinh sẽ được trang bị các kiến thức cơ sở để phục vụ cho công việc như Tổng quan du lịch, Địa lý du lịch Việt Nam, Tôn giáo – Tín ngưỡng, Văn hóa Việt Nam,… đến các môn nghiệp vụ chuyên sâu như Nghiệp vụ Hướng dẫn, Nghiệp vụ Trưởng đoàn, Hoạt náo trong du lịch, Tổ chức sự kiện, Tuyến điểm du lịch,…

  Học làm Hướng dẫn viên Du lịch ở đâu? Trường đào tạo Hướng dẫn viên Du lịch tốt nhất?

  Từ lâu, trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã được biết đến là một trong những trường đào tạo du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 1991 với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.

  Hiện nay, Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đang đào tạo các chương trình về Quản Trị Lữ hành, Quản Trị Khách Sạn, Hướng dẫn Du lịch, Kỹ thuật Chế biến Món ăn. Các chương trình trên được xây dựng và thiết kế chuyên biệt theo đặc trưng của ngành nghề, nhằm trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công việc.

  Khi lựa chọn ngành Hướng dẫn Du lịch, sinh viên sẽ được mở ra cơ hội để khám phá thế giới, chia sẻ kiến thức về lịch sử, văn hóa và địa danh. Không chỉ vậy, với sự đào tạo chuyên sâu từ Nhà trường, các sinh viên sẽ có cơ hội trở thành những “nhà hướng dẫn” xuất sắc, giúp mỗi chuyến đi trở thành một cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

  Với đội ngũ giảng viên giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch, sinh viên sẽ được học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng. Đồng thời, trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn cam kết tạo ra một môi trường học tập thú vị cho sinh viên thông qua các buổi chuyên đề, chương trình thực tập, thực tế. 

  Không chỉ vậy, Cao đẳng Du lịch Sài Gòn còn có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong mảng du lịch, tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, với bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký liên thông tại các trường Đại học trên cả nước với chuyên ngành mình được học. Ngày 05/04/2022, nhà trường đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại học Kinh tế TP. HCM cho 3 ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành và Hướng dẫn Du lịch. 

  Trường cao đẳng đào tạo ngành Hướng dẫn Du lịch
  Sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  Phương thức tuyển sinh ngành Hướng dẫn Du lịch tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024

  Ngành Hướng dẫn Du lịch tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn là ngành học đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Hướng dẫn viên Du lịch chuyên nghiệp. Dưới đây là điểm chuẩn ngành Hướng dẫn Du lịch theo các phương thức tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2024:

  Điểm tổng kết trung bình học bạ cả năm lớp 12 >= 6.0

  Điểm trung bình cả năm lớp 11 + học kỳ 1 lớp 12 từ 12 điểm trở lên.

  Tổng điểm thi 3 môn Toán, Văn, Anh hoặc Văn, Sử, Địa trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông >=12 điểm (không tính điểm liệt 0.0 và 1.0).

  Đạt kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).

  Điều kiện tuyển sinh ngành Hướng dẫn Du lịch
  Điều kiện xét tuyển ngành Hướng dẫn Du lịch trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  Trên đây là tất cả thông tin giới thiệu về nghành Hướng dẫn Du lịch mà trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn muốn thông tin đến các bạn học sinh. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn, chương trình đào tạo chuyên sâu cùng cơ sở vật chất hiện đại, Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tốt cho những bạn học sinh muốn theo đuổi ngành Hướng dẫn Du lịch.

  Hãy đăng ký ngay để trở thành một người Hướng dẫn viên Du lịch tài năng và nổi bật. Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng, xây dựng sự nghiệp, và thực hiện đam mê của bạn. Đừng ngại liên hệ qua những thông tin dưới đây để được tư vấn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất!

  Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  Hotline tuyển sinh: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

  Giờ làm việc: Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  Xét tuyển online - Có ngay kết quả