DLSG CÔNG BỐ 4 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH NĂM 2023

DLSG CÔNG BỐ 4 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH NĂM 2023

Ngày 03/01/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn công bố phương thức tuyển sinh bậc Cao đẳng chính quy năm 2023.

DLSG XÉT TUYỂN VỚI 4 PHƯƠNG THỨC BAO GỒM:

Phương thức 1: Điểm tổng kết Trung bình cả năm lớp 12.

Phương thức 2: Điểm tổng kết cả năm lớp 11 + học kỳ I lớp 12.

Phương thức 3: Tổng điểm 3 môn thi THPT: Toán, Văn, Anh.

Phương thức 4: Tổng điểm 3 môn thi THPT: Văn, Sử, Địa.

Tất cả thí sinh Tốt nghiệp THPT có thể chọn 1 trong 4 phương thức trên để xét tuyển vào Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Thí sinh đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Du lịch Sài Gòn sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 03/01/2023 và kết thúc tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu.

CÁC ĐỢT KHAI GIẢNG DỰ KIẾN:

– Đợt 1: Khai giảng ngày 15/05/2023.

– Đợt 2: Khai giảng ngày 30/06/2023.

– Đợt 3: Khai giảng ngày 31/07/2023.

– Đợt 4: Khai giảng ngày 15/08/2023.

– Đợt 5: Khai giảng ngày 30/08/2023.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ MÃ NGÀNH:

Quản trị Khách sạn (6810201)

Quản trị Lữ hành (6810104)

Hướng dẫn Du lịch (6810103)

Kỹ thuật chế biến món ăn (6810207)

XÉT TUYỂN ONLINE – CÓ NGAY KẾT QUẢ

Bước 1: Nhập thông tin đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn

Bước 2: Kiểm tra kết quả xét tuyển qua email đã đăng ký

Bước 3: Hoàn thành học phí và hồ sơ nhập học theo hướng dẫn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia
Chiều ngày 27/06/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia – Nhà phân phối Nệm khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, chuyên cung cấp cho chuỗi khách sạn 5 sao Quốc tế như: Hilton, Marriott, InterContinental, Radisson,… có trụ sở chính tại Singapore. Buổi làm việc này nhằm thảo […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 28/06/2024

VVIP Là Gì? Thuật Ngữ VVIP Và VIP Khác Nhau Như Thế Nào?
Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch – khách sạn, hai thuật ngữ VIP và VVIP thường xuyên được sử dụng để phân loại khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa hai nhóm khách hàng này. Vậy cụ thể thuật ngữ VVIP là gì? Nó được sử dụng khi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Tình hình ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên năm 2024
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 diễn ra ngày 27-28/6. Các sĩ tử thực hiện 4 trong số 5 bài thi gồm Toán (90 phút), Ngữ Văn (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút) và 1 trong 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội (150 phút) để xét […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Top 10+ Kỹ Năng Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Không Phải Ai Cũng Biết
Quản lý nhà hàng khách sạn hiện đang là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo các ứng viên bởi mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành một nhà quản lý xuất sắc đòi hỏi bạn phải sở hữu những kỹ năng chuyên môn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/06/2024

Vip Là Gì? Nghệ Thuật Và Quy Trình Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn
VIP là nhóm khách hàng đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, có tiềm năng chi trả cao và thường xuyên sử dụng dịch vụ của khách sạn. Do đó, nhóm khách hàng này luôn được ưu tiên và nhận được những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Vậy khái niệm VIP […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 21/06/2024

Sous Chef Là Gì? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Bếp Phó Trong Nhà Hàng
Sous Chef là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phận bếp của Nhà hàng – Khách sạn. Không chỉ là người đứng bếp chế biến các món ăn, họ còn là một “cánh tay phải” đắc lực của Bếp trưởng, hỗ trợ quản lý và điều hành bộ phận bếp. Vậy […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/06/2024

10