Khối D1 Gồm Những Môn Nào? Chọn Ngành Gì Dễ Xin Việc 2024?

Khối D1 gồm những môn nào? Học khối D1 gồm những ngành nào và cơ hội việc làm sau khi ra trường của các ngành nghề thuộc khối này có tốt không? Đây là những thắc mắc chung của đa số các sĩ tử khi chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia. Trong bài viết này, trường CĐ Du Lịch Sài Gòn sẽ giúp bạn “gỡ rối” những thắc mắc phổ biến xoay quanh khối ngành D1, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khối D1 gồm những môn nào?

Khối D1 được biết đến là một trong những khối thi tuyển Đại học, Cao đẳng do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo bổ sung nhằm giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với năng lực của mình. Vậy khối D1 gồm những môn học nào? Khối D1 sẽ bao gồm các môn là Toán học, Ngữ Văn và Tiếng Anh.

Đây là tổ hợp môn học cơ bản giúp học sinh tích lũy được vốn kiến thức đa dạng cả về tự nhiên và xã hội, cùng với kỹ năng ngoại ngữ. Với lợi thế này, các thí sinh được tiếp cận nhiều ngành học khác nhau, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh khi lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và năng lực. Vậy thi khối D1 gồm những ngành nào?

Thi khối D gồm những môn học nào?

Thí sinh được tiếp cận với nhiều ngành nghề xét tuyển

Khối D1 gồm những nhóm ngành học nào?

Lựa chọn ngành học phù hợp là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh câu hỏi khối D1 gồm những môn nào thì khối D01 gồm những nhóm ngành học nào cũng là thắc mắc mà nhiều phụ huynh và học sinh cần được giải đáp. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các nhóm ngành được các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo hiện nay: 

Nhóm ngành Du lịch

Với sự đa dạng trong việc tích lũy kiến thức từ các môn thi khối D1, thí sinh có nhiều cơ hội học tập và phát triển trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, Du lịch là một trong những nhóm ngành nghề rất HOT với cơ hội việc làm rộng mở, thu hút đông đảo sinh viên tham gia thi xét tuyển. Nếu như vẫn còn thắc mắc không biết có nên học ngành du lịch không, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để nắm được thông tin cũng như khối ngành xét tuyển và từ đó có thể lựa chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp nhé!

Nhóm ngành Du lịch chuyên đào tạo nhân sự làm việc trong các tổ chức du lịch, công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng,… nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, giải trí,… của du khách. Nhóm ngành này sẽ phù hợp với những bạn có đam mê khám phá, khả năng giao tiếp lưu loát và mong muốn trải nghiệm nhiều vùng đất mới. Nếu bạn đang quan tâm đến khối thi ngành Du lịch và chưa biết học chuyên ngành gì, có thể tham khảo các chuyên ngành như Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Lữ hành, Quản trị Khách sạn.

Hướng dẫn Du lịch

Khối D1 gồm những môn nào và có phù hợp để học chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch. Thực tế, du lịch là ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tiếp xúc với kiến thức về văn hóa và lịch sử của các điểm du lịch, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp đa ngôn ngữ và tạo mối quan hệ xã hội mới. Ngoài ra, với mức thu nhập ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, chọn học Hướng dẫn Du lịch không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch đầy tiềm năng.

Tham khảo: Hướng dẫn viên Du lịch cần học những môn gì, thi khối nào xu hướng 2024?

Xét tuyển khối D1 chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch

Hướng dẫn Du lịch là chuyên ngành thuộc khối ngành Du lịch D01

Quản trị Lữ hành

Chuyên ngành Quản trị Lữ hành là một lựa chọn hấp dẫn với sinh viên khi có cơ hội việc làm lớn và mức lương khá cao. Theo dữ liệu từ Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch tính đến năm 2023, ước tính có khoảng 40.000 nhân sự mỗi năm, trong khi số lượng sinh viên tốt nghiệp chỉ đạt khoảng 15.000 người. Do đó, sinh viên có bằng cử nhân trong ngành này sẽ được ưu tiên cao hơn khi xin việc và hiện tại tỷ lệ thất nghiệp trong ngành này khá thấp. Quản trị Lữ hành là một lĩnh vực chuyên sâu trong quản lý kinh doanh, tập trung vào các khâu tổ chức và quản lý các hoạt động liên quan đến du lịch. Thế nên, đây sẽ là một ngành nghề hứa hẹn với nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm: Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành xét khối nào xu hướng năm 2024?

Xét tuyển khối D1 chuyên ngành Quản trị Lữ hành

Quản trị Lữ hành là ngành nghề thuộc khối D1 hot nhất hiện nay

Quản trị Khách sạn

Bên cạnh câu hỏi khối D1 gồm những môn nào, nhu cầu nguồn nhân lực cho chuyên ngành Quản trị Khách sạn cũng là điều mà các học sinh quan tâm khi lựa chọn chuyên ngành xét tuyển. Hiện nay, Quản trị Khách sạn cũng là ngành nghề được chú trọng đầu tư và phát triển nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tế. Đồng thời, lĩnh vực Quản trị Khách sạn được đánh giá với tiềm năng phát triển vượt bậc theo thời gian, bởi vì con người luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ăn uống, giải trí, vui chơi và nghỉ dưỡng. Điều này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Xét tuyển khối D1 chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Quản trị Khách sạn là ngành nghề có nguồn nhân lực tăng trưởng hàng năm

Đầu bếp

Hiện nay, ngành đầu bếp chuyên nghiệp ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai có niềm đam mê nấu nướng và sự sáng tạo, kiên trì. Với sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch, ẩm thực và giải trí, nghề đầu bếp có triển vọng rất lớn trong tương lai. Để thành công trong ngành này, bạn cần có khả năng nấu nướng, kiên trì, nghị lực và chịu được áp lực công việc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài ra, mức lương của nghề đầu bếp tại Việt Nam được đánh giá là khá ổn định. Nếu bạn quan tâm đến ngành này, có thể tham khảo chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Tham khảo: Nghề đầu bếp thi khối nào? Điều kiện trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? 

Xét tuyển khối D1 chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Đầu bếp là ngành nghề hấp dẫn với những bạn trẻ đam mê nấu nướng

Nhóm ngành Xã hội và Nhân văn

Là một trong những nhóm ngành được đánh giá là trọng điểm và đang thiếu nguồn nhân lực ở thời điểm hiện nay. Nếu bạn đam mê với các vấn đề xã hội và con người, bạn có thể xem xét lựa chọn các ngành học như Xã hội học, Tâm lý học, Lịch sử, Quan hệ quốc tế,… Nhóm ngành nhân văn mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động tương tác và ngoại khóa với các bạn cùng ngành, từ đó mở rộng mối quan hệ xã hội. Việc theo đuổi các chuyên ngành trong nhóm ngành này mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn để phát huy tiềm năng và tạo ra những giá trị tích cực cho bản thân và cộng đồng.

Khối D1 xét tuyển các chuyên ngành Xã hội và Nhân văn

Nhóm ngành Xã hội và nhân văn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Nhóm ngành kinh tế

Ngành Kinh tế là một lĩnh vực nghiên cứu về các hoạt động trao đổi, giao thương, logistics, bán hàng và cung cấp dịch vụ trong nền kinh tế. Đối với những sinh viên, học sinh sở hữu tư duy logic, khả năng phân tích nhạy bén và đam mê với hoạt động kinh doanh, nhóm ngành này sẽ là một lựa chọn lý tưởng khi chọn thi khối D1. Nhóm ngành Kinh tế bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như Kinh tế học, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán – Kiểm toán,…

Thi khối D1 các chuyên ngành Kinh tế

Nhóm ngành kinh tế là lựa chọn lý tượng khi chọn thi khối D1

Nhóm ngành Sư phạm

Khối D1 gồm những môn nào? Khối D01 gồm những ngành nào? Sư phạm là một trong những ngành đáng lưu tâm nhất khi thí sinh chọn thi khối D1. Ngành Sư phạm đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Đối với các bạn học khối D1, lựa chọn ngành sư phạm không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là cơ hội để nâng cao giá trị bản thân và đóng góp vào xã hội. Sau khi ra trường, sinh viên có thể trở thành giáo viên dạy Văn, giáo viên Anh,… với mức thu nhập trung bình dao động từ 7-9 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào vị trí và nơi công tác. 

Thi khối ngành D1 chuyên ngành Sư phạm

Nhóm ngành Sư phạm sau khi ra trường có thể trở thành giáo viên bộ môn

Ngành Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một trong những nhóm ngành nghề được đánh giá có tiềm năng và được ưa chuộng hiện nay. Với sự phát triển của công nghiệp quảng cáo truyền thông và trực tuyến, nhu cầu về nhân lực thiết kế đồ họa ngày càng tăng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thiết kế đồ họa có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như thiết kế sản phẩm in ấn, quảng cáo, thiết kế Website, đồ họa 3D, đồ họa đa phương tiện,… Đây là một ngành nghề đem lại nhiều cơ hội phát triển và sự sáng tạo cho sinh viên quan tâm.

Khối D1 gồm những môn nào chuyên ngành thiết kế đồ họa

Ngành Thiết kế đồ họa ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây

Ngành Công nghệ thông tin

Đây là một trong những ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực cao hiện nay, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng. Theo báo cáo từ TopDev, vào năm 2021 Việt Nam đang thiếu gần 20.000 lập trình viên và tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng. Sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, sinh viên có thể làm việc trong nhiều vị trí như lập trình viên, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống thông tin, kỹ sư hệ thống phần mềm,… tại các công ty phát triển phần mềm, thiết kế Game, Website,… với mức lương hấp dẫn, dao động từ 8 đến 10 triệu đồng cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Xét tuyển khối D1 chuyên ngành Công nghệ Thông tin

Ngành Công nghệ thông tin mang tính ổn định về cơ hội nghề nghiệp

Học khối D1 ra trường có thể làm những việc gì?

Khối D1 với tổ hợp môn thi Văn, Toán, Anh là một trong những khối thi phổ biến nhất hiện nay, thu hút đông đảo thí sinh tham gia bởi sự đa dạng trong các ngành học và cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp. Sau khi tìm hiểu khối D1 gồm những môn nào, những ngành nghề thuộc khối D01 cũng là điều được quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng điểm danh những công việc hot nhất trong khối D1 trong bảng dưới đây:

Ngành nghề

Trinh sát cảnh sát Công nghệ kỹ thuật xây dựng
Quản lý hành chính về trật tự xã hội Truyền thông và mạng máy tính
Luật Thiết kế nội thất
Kế toán Marketing
Tài chính – Ngân hàng Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
Quản trị kinh doanh Địa lý học
Trinh sát An ninh Công nghệ sợi, dệt
Giáo dục Tiểu học Thông tin học
Sư phạm tiếng Anh Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
Tham mưu, chỉ huy vũ trang bảo vệ an ninh Văn học
Việt Nam học Quản lý công nghiệp
Công nghệ kỹ thuật địa chất Công nghệ kỹ thuật máy tính
Công tác xã hội Nghề nhà hàng khách sạn và dịch vụ ăn uống
Khoa học thư viện Kinh doanh xuất bản phẩm
Quản trị văn phòng Khuyến nông
Công nghệ thông tin Chăn nuôi
Quản lí văn hoá Khoa học cây trồng
Công nghệ thiết bị trường học Lâm nghiệp
Lưu trữ học Kinh tế
Sư phạm Tin học Dịch vụ thú y
Giáo dục Công dân Quản lý nhà nước về An ninh – Trật tự
Giáo dục Mầm non Phát triển nông thôn
Sư phạm Âm nhạc Quản lý tài nguyên rừng
Sư phạm Ngữ văn Quản lý đất đai
Tin học ứng dụng Điều tra trinh sát
Sư phạm Lịch sử Điều tra hình sự
Sư phạm Địa lý Khí tượng học
Quản lí, giáo dục và cải tạo phạm nhân Kỹ thuật hình sự
Thư ký văn phòng Quốc tế học
Sư phạm Mỹ thuật Luật kinh tế
Thủy văn Thống kê
Thiết kế đồ họa Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang Lịch sử
Địa lí học Văn hoá học
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa Báo chí
Truyền thông đa phương tiện Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản lý xây dựng Ngôn ngữ Đức
Quản trị nhân lực Ngôn ngữ Nga
Công nghệ thực phẩm Ngôn ngữ Pháp
Triết học Ngôn ngữ Trung Quốc
Kỹ thuật cơ khí Ngôn ngữ Nhật
Kinh doanh quốc tế Ngôn ngữ Hàn Quốc
Tâm lý học Ngôn ngữ Tây Ban Nha
Chính trị học Ngôn ngữ Italia
Công nghệ May Ngôn ngữ Bồ Đào Nha
Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử Đông Nam Á học
Công nghệ kỹ thuật cơ khí Trung Quốc học
Công nghệ Hàn Nhật Bản học
Hệ thống thông tin quản lý Hàn Quốc học
Xã hội học Quản trị khách sạn
Công nghệ kỹ thuật cơ khí Quan hệ quốc tế
Tài chính – Ngân Hàng Đông phương học
Kỹ thuật phần mềm Quản lý tài nguyên và môi trường
Kiểm toán Bảo hiểm
Xét tuyển các chuyên ngành khối D1 ra trường làm gì?

Học khối D1 chuyên ngành Quản trị Lữ Hành sau khi ra trường có thể quản trị và điều hành tour

Top trường đào tạo khối D1 hàng đầu hiện nay

Thực tế, các bạn học sinh không chỉ quan tâm khối D1 gồm những môn nào mà còn tìm kiếm về các ngôi trường đào tạo khối D1 tốt nhất. Nếu vẫn còn đang phân vân trong việc chọn trường, bạn có thể tham khảo một số trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu đào tạo các ngành thuộc khối D1 được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm dưới đây:

Trường đào tạo khối D1 ở Miền Nam

Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo các ngành khối D1 hàng đầu ở Miền Nam với 4 chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành và Kỹ thuật Chế biến Món ăn. Với 33 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho nhóm ngành Du Lịch, trường đã cung cấp hàng ngàn nhân sự với chất lượng cao. Cùng với chương trình đào tạo 70% thời gian thực hành (đối với chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn là 90%) và hỗ trợ tìm kiếm việc làm thông qua Trung tâm Giới thiệu việc làm, trường đã giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết cho thị trường lao động.

Hiện Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn là một trong các trường xét học bạ ngành Du lịch đang được nhiều bạn học sinh cực kỳ quan tâm. Nếu bạn yêu thích ngành Du lịch, đừng ngần ngại mà hãy đăng ký xét tuyển ngay để trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn. Các bạn có thể truy cập vào đường link để tham gia đăng ký xét tuyển học bạ online cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 028.38.344.856 để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết hơn nhé!

Ngoài Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn, khu vực phía Nam còn có rất nhiều trường Đại học uy tín khác đào tạo các ngành học thuộc khối D1 như:

 • Đại học Quốc gia TPHCM
 • Đại học Kinh tế TPHCM
 • Đại học Luật TPHCM
 • Đại học Ngân hàng
 • Đại học Sư phạm kỹ thuật
 • Đại học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Tài chính Marketing
 • Học viện Hàng không
 • Đại học Sư phạm TPHCM
 • Đại học FPT
 • Đại học RMIT
Xét tuyển khối D1 các trường cao đẳng và đại học ở miền Nam

CĐ Du Lịch Sài Gòn được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao với các ngành thuộc nhóm du lịch

Trường đào tạo khối D1 ở Miền Bắc

Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh Đại học. Chính vì thế, các trường Đại học được tự chủ hơn trong việc tuyển sinh từ việc kết quả thi THPT Quốc gia. Dưới đây là danh sách các trường Đại học ở Miền Bắc mà thí sinh có thể lựa chọn nếu muốn theo học các ngành thuộc khối D01:

 • Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Học viện Ngân Hàng
 • Đại học Ngoại Thương
 • Học viện Ngoại Giao
 • Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Đại học Luật Hà Nội
 • Học viện Tài chính
 • Học viện Báo chí và Tuyên truyền
 • Học viện Hành chính Quốc gia
 • ĐH Thương Mại
 • Đại học Ngoại ngữ
Top các trường xét tuyển khối D1 khu vực miền bắc

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo các chuyên ngành khối D1

Trường đào tạo khối D1 ở Miền Trung

Miền Trung là khu vực tập trung nhiều trường Đại học chất lượng cao, trong đó có nhiều trường đào tạo các ngành thuộc khối D1 với chương trình học bài bản, đội ngũ giảng viên tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng để theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực Ngoại ngữ, Kinh tế, Du lịch,… hãy tham khảo danh sách các trường Đại học uy tín sau đây:

 • Đại học Công nghiệp Vinh
 • Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Huế
 • Đại học Vinh
 • Đại học Tây Nguyên
 • Đại học Xây dựng miền Trung
 • Đại học Kinh tế Nghệ An
Các trường xét tuyển khối D1 khu vực miền Trung

Đại học Đà Nẵng là một trong những trường đào tạo các ngành khối D1 uy tín tại miền Trung

Một số điều cần lưu ý cho sinh viên khi thi khối D1

Sau khi biết được khối D1 gồm những môn nào, điều mà các sĩ tử cần quan tâm lúc này là làm sao để thi thật tốt và khi thi khối D1 cần lưu ý những điều gì? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng dành cho các thí sinh dự thi khối D1 để giúp các bạn có một kỳ thi thành công:

 • Môn Văn: Các bạn học sinh cần nắm vững nội dung và thông tin về các tác phẩm văn học, cùng với việc hệ thống hóa thông tin về tác giả, nội dung và nghệ thuật trong tác phẩm. Đối với văn nghị luận, học sinh cần tham khảo nhiều tác phẩm để có nguồn luận chứng, luận cứ phong phú và học được những cách viết văn hay.
 • Môn Toán: Ngoài việc tập trung nghe giảng bài, hãy hỏi thầy cô hoặc bạn bè nếu chỗ nào chưa hiểu. Tạo thói quen ghi chú hoặc đánh dấu những điểm dễ sai hoặc bị nhầm lẫn để lần sau không lặp lại. Ngoài ra, có thể tổng hợp kiến thức và làm đề thi của các năm trước để làm quen với cấu trúc đề thi.
 • Môn Tiếng Anh: Nắm chắc ngữ pháp, quy luật phát âm và khi làm đề bạn cần lưu ý các cấu trúc, cụm từ mới,… hoặc ghi chú lại những phần chưa hiểu để trao đổi với bạn bè hoặc giáo viên. Một lưu ý nhỏ khi làm bài tiếng Anh là nên chọn làm bài đọc hiểu sau cùng để dành nhiều thời gian suy nghĩ thật kỹ lưỡng.
Những lưu ý khi xét tuyển khối D1

Khi thi khối D1, học sinh cần lưu ý cân bằng thời gian làm bài để không bỏ sót câu hỏi nào

Có thể thấy, khối D01 là là một trong những khối thi được quan tâm và lựa chọn xét tuyển nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc nắm rõ khối D học ngành gì nói chung và khối D1 gồm những môn nào riêng sẽ giúp các bạn học sinh xây dựng lộ trình ôn tập hiệu quả. Hy vọng với những thông tin được CĐ Du Lịch Sài Gòn chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh trong việc định hướng và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

 • Trụ sở chính:

  347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

 • Cơ sở 2:

  20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

 • Email:

  tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

 • Hotline tuyển sinh:

  028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

 • Giờ làm việc:

  Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

 • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN
Sáng ngày 18/05/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông – một sân chơi mới dành cho những bạn sinh viên đam mê ngôn ngữ, sáng tạo nội dung và khát khao khẳng định bản thân trong lĩnh vực truyền thông. Câu lạc bộ Truyền thông khởi đầu […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Khối C00 Gồm Những Môn Nào? Ngành Nào Hot Nhất 2024?
Trong số các khối ngành hiện nay, khối C00 là một trong những sự lựa chọn phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh. Đặc trưng của khối này rất phù hợp với những bạn yêu thích lĩnh vực văn hóa, xã hội. Vậy tổ hợp C00 gồm những môn nào […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Kỹ Năng Giao Tiếp Là Gì? Top 10 Cách Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả
Có thể thấy, ngành du lịch ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ nên việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng trở thành ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi những người làm việc trong lĩnh vực này cần có […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/05/2024

Khối A1 Gồm Những Môn Nào? Chọn Ngành Gì Lương Cao 2024?
Khối A1 là một trong những khối ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm trong những năm gần đây. Đặc biệt, đây cũng được xem là khối thi triển vọng với nhiều sự lựa chọn về ngành nghề và trường học. Vậy cụ thể khối A1 gồm những môn nào và thi khối A1 […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/05/2024

Cao Đẳng Nên Học Ngành Gì Lương Cao Và Dễ Xin Việc Nhất 2024?
Với sự phát triển không ngừng của xã hội, thị trường lao động ngày càng sôi động và nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho các ngành nghề cũng đa dạng hơn. Chính vì thế, khi đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành học, chắc hẳn nhiều bạn trẻ đều quan tâm đến câu hỏi học […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 15/05/2024

Khai giảng Lớp Tập huấn về Kỹ năng báo cáo, Thuyết trình trước đám đông dành cho Cán bộ, Công chức Ngành du lịch
Nhằm nâng cao Kỹ năng báo cáo, thuyết trình trước đám đông cho cán bộ công chức ngành du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức Lớp Tập huấn Kỹ năng Báo cáo Thuyết trình trước Đám đông dành […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 14/05/2024

10