KHOA KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG
GIỚI THIỆU CHUNG
Khoa Khách sạn – Nhà hàng đào tạo hai chuyên ngành là Quản trị Khách sạn và Kỹ thuật Chế biến Món ăn. Chương trình học với tỷ lệ 70% thực hành và 30% lý thuyết, đảm bảo rằng sinh viên không chỉ tích lũy kiến thức mà còn có khả năng áp dụng ngay vào công việc thực tế.
Đội ngũ Giảng viên của Khoa đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS). Với hệ thống Phòng thực hành được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn 4,5 sao, giúp đảm bảo khả năng thực hành một cách hiệu quả cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn được có cơ hội thực tập nghiệp vụ tại các khách sạn 4,5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Hiện nay sinh viên tốt nghiệp từ Trường đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các Khách sạn – Nhà hàng lớn như Melia Ho Tram Beach Resort, Pullman, Vinpearl, Khách sạn tập đoàn Apec, La Vela Saigon, ParkRoyal Saigon…
CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ
- Đào tạo chuyên sâu chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Kỹ thuật Chế biến Món ăn.
- Thúc đẩy tư duy đổi mới, sáng tạo trong ngành.
- Tạo cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lưu trú, giúp sinh viên hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Thường xuyên nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới.
- Nâng cấp cơ sở vật chất: phòng thực hành, hỗ trợ sinh viên tiếp cận công nghệ tiên tiến.
Có ngay kết quả trong vòng 5 phút
GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC
Quản trị Khách sạn
Kỹ thuật Chế biến Món ăn
CÁC KHOÁ NGẮN HẠN
THÔNG BÁO, BIỂU MẪU
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP
Thực tập Khoa Khách sạn - Nhà hàng
Khám phá CARAVELLE SAIGON HOTEL – “The Heart of Saigon”
Sự kiện
MỘT NGÀY THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH GRAND SÀI GÒN CENTRE CÙNG SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN
Sự kiện
SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN THAM GIA KIẾN TẬP TẠI SHERATON SAIGON HOTEL & TOWERS
- 1
- 2
HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN
ĐỐI TÁC CỦA KHOA
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KHOA KHÁCH SẠN-NHÀ HÀNG